Đệm điện Hàn Quốc nào tốt nhất: Hanil, Koala, Kyungdong, Sanga

Đệm điện Hàn Quốc là sản phẩm bán chạy nhật mùa đông. Với nhiều mẫu mã và giá thành bình dân nên mọi người đều có thể mua cho gia đình. Kể từ khi bán chăn điện hơn 12 năm nay các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc luôn chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra có một số ít đệm điện Đức, hay đệm điện Lanaform của Bỉ, đệm điện Teknos của Nhật Bản,…

Đệm điện Hàn Quốc nào tốt nhất
Đệm điện Hàn Quốc nào tốt nhất

Kinh nghiệm mua đệm điện Hàn Quốc loại tốt

Đệm điện Hàn Quốc có nhiều thương hiệu giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Giá cả khác nhau là do kích thước và chất liệu liệu. Các loại đệm cotton có giá từ 5 trăm đến 9 trăm nghìn. Loại nỉ nhung giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Đệm cotton có chất liệu thô khi nằm trực tiếp có cảm giác hơi khó chịu. Nếu trải dưới ga sẽ đỡ hơn. Còn loại nỉ nhung bề mặt có cảm giác mềm mượt. Khi tiếp xúc có cảm giác dễ chịu. Hầu hết mọi người thích loại nỉ nhung hơn.

Khi chọn mua đệm điện bạn cũng cần quan tâm đến kích thước của giường. Nếu giường đơn thì chọn loại kích thước nhỏ. Nếu sử dụng cho giường đôi bạn có thể chọn loại kích thước từ 1,3m trở lên. Để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ bạn nên chọn loại đệm nhỏ hơn giường. Vì đệm điện trải dưới ga nếu chọn loại có kích thước vừa với giường sẽ bị cộm, nhìn không được đẹp.

Một tiêu chí quan trọng nữa đó là thương hiệu. Đệm điện Hàn Quốc loại tốt phải kể đến Hanil, Koala, Kyungdong, Sanga,… Chúng ta tiêp tục tìm hiểu chi tiết trong phần tới nhé.

Đệm điện Hàn Quốc nào tốt

Đầu tiên phải kể đến đó là đệm điện Hanil. Đây là một trong những thương hiệu đệm điện nổi tiếng của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Hanil được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Đệm điện Hanil có tiêu chuẩn chất lượng cao đã được kiểm định chất lượng.

Đệm điện Hanil
Đệm điện Hanil

Đệm điện SangA cũng đang được ưa chuộng. Vài năm gần đây thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Cũng như Hanil đệm SangA sử dụng chất liệu nỉ dung mang lại cảm giác mềm mại. Mặt dưới có thiết kế chống trượt.

Đệm điện Koala cũng rất được ưa chuộng. Với nhiều mẫu mã trẻ trung thương hiệu Koala đã chinh phục nhiều khách hàng. Chất liệu nỉ nhung cao cấp và khô thoáng mang lại giấc ngủ ấm áp dễ chịu. Đệm điện Koala luôn trong top bán chạy nhất tại Việt Nam.

Đệm điện Hàn Quốc giá rẻ chính là Kyungdong. Hiện các sản phẩm của hãng này được gia công tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn cần một chiếc đệm điện Hàn Quốc với chi phí hợp lý thì tham khảo ngay thương hiệu này nhé.

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn.

Viết một bình luận