Đệm điện là gì? Có nên sử dụng đệm điện sưởi ấm?

Đệm điện có thiết kế gồm bộ điều khiển và các sợi thủy tinh dẫn nhiệt. Bên ngoài cùng là vải cotton, nỉ nhung hoặc các sợi microfiber. Tùy theo chất liệu giá thành cũng thay đổi dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Ngoài ra có các kích thước cho giường đơn, giường đôi, đệm trải, chăn đắp,…

Đệm điện có an toàn không

Có rất nhiều khách hàng boăn khoăn đệm điện có an toàn không, có bị giật khi sử dụng không. Câu trả lời là tuyệt đối an toàn. Chưa có trường hợp nào bị giật khi sử dụng đệm điện. Điều quan trọng là bạn chọn mua của những thương hiệu uy tín. Bạn có thể tham khảo bài viết đệm điện nào tốt. Trong bài viết tác giả đã giới thiệu một số thương hiệu đệm điện tốt nhất được nhiều khách hàng tin dùng.

Đệm điện là gì? Có nên sử dụng đệm điện sưởi ấm?
Đệm điện là gì? Có nên sử dụng đệm điện sưởi ấm?

Như đã giới thiệu, trong phần đệm là các sợi dây thủy tinh sinh nhiệt chứ hoàn toàn không dẫn điện. Dòng điện sau khi qua bộ điều khiển sẽ biến thành nhiệt để sưởi ấm. Đó là lý do chúng ta nằm trực tiếp lên đệm thậm chí đổ nước vào đệm cũng không bị giật hay chập cháy. Xem thêm một số bài viết:

Sưởi ấm hiệu quả

Đệm điện giúp sưởi ấm trực tiếp. Nhiệt lượng tỏa ra sẽ được chăn đắp giữ lại. Nhiệt lượng không bị tỏa ra môi trường xung quanh nên hiệu quả sưởi ấm rất cao. Điện năng tiêu thụ của đệm điện chỉ khoảng 200w đổ lại. So với đèn sưởi, máy sưởi dầu chỉ bằng 1/10. Do đó tiết kiệm được rất nhiều điện.

Các nghiên cứu cho thấy sử dụng đệm điện rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm giúp hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp bởi cơ thể được giữ ấm liên tục. Đệm điện cũng giúp tăng khả năng tuần hoàn máu hạn chế bệnh xương khớp. Quan trọng hơn bạn sẽ có một giấc ngủ sâu cho ngày mới đầy năng lượng.

Có thể nói đệm điện là thiết bị sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất hiện nay. Hay mua ngay cho gia đình sản phẩm thiết thực này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất:

Viết một bình luận