Đệm điện có giặt được không: Một số lưu ý khi sử dụng chăn điện

Đệm điện là thiết bị sưởi ấm mùa đông hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng đệm cũng có thể bị vương bẩn. Vậy đệm điện có giặt được không và cần phải lưu ý những gì. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Đệm điện có giặt được không: Một số lưu ý khi sử dụng chăn điện
Đệm điện có giặt được không: Một số lưu ý khi sử dụng chăn điện

Tùy từng loại đệm điện có thể giặt được hoặc không. Hầu hết các loại có thể giặt được. Bạn nên tham khảo thông tin của nhà sản xuất để biết thông tin chi tiết. Một số hãng khuyến cao rất rõ ràng nên giặt như thế nào và không được sử dụng trong những trường hợp nào.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của tác giả thì bạn không nên giặt đệm điện. Bên trong đệm là hệ thống các dây dẫn nhiệt. Khi giặt bằng máy ở chế độ thường ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu. Đệm điện sau mỗi lần giặt tuổi thọ giảm từ 1 đến 2 năm.

Vậy phải làm như thế nào để đệm điện vừa sạch lại bền. Rất đơn giản, cũng như chăn bông thay vì dùng vỏ chăn bạn nên trải dưới ga giường. Như vậy đệm điện luôn trong tình trạng sạch mà không cần phải giặt. Đây cũng là khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu bắt buộc phải giặt thì bạn nên giặt bằng tay sử dụng nước ấm nhẹ. Bạn hoàn toàn không nên sử dụng máy để giặt.

Trên đây là một số lưu ý khi giặt đệm điện. Hy vọng những kiến thức vừa rồi sẽ bổ ích với bạn. Nếu bạn cần mua đệm điện gọi ngay 02466890666 nhé. Mời bạn tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy:

Đệm điện Teknos SZ-D912

Đệm điện Hanil EPH-201D

Đệm điện Lanaform S3

Đệm điện Beurer TS20

Viết một bình luận