Đệm điện đơn loại nào tốt: Beurer, Lanaform, Hanil

Đệm điện đơn có thiết kế với kích thước nhỏ chuyên sử dụng cho giường đơn hoặc 1 người. Thông thường loại này có kích thước khoảng 80x150cm. Dưới đây là một số đệm điện đơn tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Đệm điện Lanaform S1 hoặc Lanaform S3

Thương hiệu Lanaform của Bỉ khá quen thuộc với người tiêu dùng. Có nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của thương hiệu này đang bán rất chạy. Tiêu biểu như bồn ngâm chân, máy rửa mặt, máy tạo ẩm, máy lọc không khí,…

Đệm điện Lanaform S3
Đệm điện Lanaform S3

Đệm điện cao cấp thế hệ mới có chất liệu siêu nhẹ. Khả năng thấm hút tốt tạo cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Đệm điện đơn Lanaform S3 nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kích thước của đệm 80x170cm.

Đệm điện Hanil

Thương hiệu đệm điện nổi tiếng của Hàn Quốc Hanil cũng được ưa chuộng ở Việt Nam. Đệm diện đơn Hanil có kích thước 100x180cm. Khác với các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu đệm điện Hanil có chất liệu nỉ nhung. Mặc dù không được nhẹ như Beurer, Lanaform nhưng bề mặt lại có cảm giác mềm mượt dễ chịu.

Đệm điện đơn Hanil Hàn Quốc
Đệm điện đơn Hanil Hàn Quốc

Đệm điện Beurer TS20

Một sản phẩm đến từ Đức đang bán chạy khác đó là Beurer TS20. Mới màu xanh nhẹ sản phẩm mang lại phong cách trẻ trung. Cũng giống như đệm điện Lanaform của Bỉ Beurer TS20 có chất liệu nhẹ và thoáng. Kích thước của sản phẩm 75x150cm.

Đệm điện đơn Beurer TS20 của Đức
Đệm điện đơn Beurer TS20 của Đức

Trên đây là những model đệm điện đơn tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đang có sẵn hàng tại Trí Hưng với giá ưu đãi. Gọi 0973083666 để được tư vấn. Đây chính là địa chỉ mua sắm chăn điện uy tín tại Hà Nội hơn 12 năm qua.

Viết một bình luận