Đệm điện Đức loại nào tốt nhất hiện nay: Beurer, Medisana

Đệm điện Đức được ưa chuộng bởi chất liệu nhẹ và khô thoáng. Chất liệu cũng được đánh giá cao. Có nhiều thương hiệu của Đức đang có mặt trên thị trường. Đệm điện tốt nhất hiện nay chính là Beurer và Medisana. Các thương hiệu này được nhiều người sử dụng và phản hồi tốt.

Những ưu điểm nổi bật của đệm điện Đức

An toàn chính là tiêu chí đầu tiên hầu hết mọi khách hàng rất quan tâm. Đệm điện nhập khẩu Đức hầu hết được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả được kiểm định chất lượng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chưa có trường hợp nào trên thế giới gặp sự cố liên quan đến đệm điện này. Do đó đây là lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.

Chất liệu cao cấp của đệm điện Đức mang lại cảm giác nhẹ và khô thoáng. Bạn tha hồ nằm nghỉ ngơi hay chơi đùa sau một ngày làm việc vất vả. Người già và trẻ em đều có thể sử dụng. Với sản phẩm cao cấp này bạn sẽ có một giấc ngủ ngon trong những ngày lạnh giá.

Đệm điện Beurer

Beurer là thương hiệu chuyên về các thiết bị y tế gia đình, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đã quen thuộc với bồn ngâm chân, máy đo huyết áp, máy massage, ghế massage,… Đệm điện Beurer cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu. Với nhiều mẫu mã từ đệm đơn cho đến loại sử dụng cho giường đôi.

Đệm điện Beurer của Đức
Đệm điện Beurer của Đức

Đệm điện Medisana

Medisana cũng được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu của Đức. Đệm điện Medisana không có nhiều mẫu mã như Beurer. Nhưng về chất liệu và độ an toàn cũng không hề thua kém. Rất nhiều khách hàng của Trí Hưng đang sử dụng đệm điện Medisana của Đức và rất hài lòng.

Đệm điện Medisana của Đức
Đệm điện Medisana của Đức

Các sản phẩm này đều có sẵn tại Trí Hưng với nhiều mẫu mã cho giường đơn và cả giường đôi. Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Viết một bình luận